Tin giáo dục
Công tác bổ nhiệm lại trên địa bàn thành phố Vĩnh Long

Được sự chấp thuận của Ủy ban Nhân dân thành phố Vĩnh Long theo công văn số 2028/UBND-VX, ngày 24/9/2018 về việc chấp thuận chủ trương lập quy trình bổ nhiệm lại đối với viên chức quản lý.

Sáng ngày 10/11/2018, đoàn cán bộ Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Nội vụ thành phố Vĩnh Long đến làm việc tại các trường, giám sát việc thực hiện quy trình Bổ nhiệm lại cán bộ quản lý của đơn vị.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo đối với trường Tiểu học Trương Định để tiến hành quy trình lấy ý kiến tín nhiệm bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với Bà Phạm Thị Hằng, Phó Hiệu trường trường Tiểu học Trương Định, Bà Trương Ngọc Thủy, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Long gợi ý đơn vị tập trung đóng góp quá trình công tác trong thời gian đảm nhiệm giữ chức vụ tại đơn vị trên tinh thần khách quan, công tâm, thẳng thắn và xây dựng đoàn kết. Định hướng xây dựng khối đoàn kết tập thể hội đồng sư phạm, xây dựng khối đoàn kết, nhất trí trong tập thể Ban Giám hiệu nhà trường.

Đoàn Lãnh đạo tham dự Hội nghị lấy ý kiến bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Trương Định: Bà Huỳnh Thu Hồng, Phó Trưởng phòng Nội vụ (ngồi trái), Bà Trương Ngọc Thủy Phó Trưởng phòng GD&ĐT (giữa), Bà Tăng Thị Vinh Hoa, Hiệu trưởng trường Tiểu học Trương Định (ngồi phải).

Cùng ngày, Bà Nguyễn Thị Huyền Trang, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Long và Bà Huỳnh Thu Hồng, Phó Trưởng phòng Nội vụ thành phố Vĩnh Long cũng đến trường Mầm non 9 trên địa bàn phường 9, thành phố Vĩnh Long, để chỉ đạo và hỗ trợ quy trình lấy ý kiến tín nhiệm bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng tại đơn vị đối với Bà Đặng Trương Ngọc Tuyến, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Đoàn Lãnh đạo tham dự Hội nghị lấy ý kiến bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng trường Mầm non 9: Bà Huỳnh Thu Hồng, Phó Trưởng phòng Nội vụ (ngồi phải), Bà Nguyễn Thị Huyền Trang, Phó Trưởng phòng GD&ĐT (ngồi giữa), Bà Nguyễn Thị Mỹ Thư, Hiệu trưởng trường Mầm non 9 (ngồi trái).

Tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường tham dự buổi họp lấy ý kiến tín nhiệm tại mỗi đơn vị đều mạnh dạn trao đổi, góp ý một cách chân tình đối với đồng chí được đề nghị bổ nhiệm lại của đơn vị. Giúp đồng chí cán bộ quản lý nhìn nhận lại quá trình công tác và định hướng việc tu dưỡng rèn luyện phấn đấu của bản thân để có kế hoạch tổ chức thực hiện theo vai trò trách nhiệm nếu được tiếp tục bổ nhiệm lại trong nhiệm kỳ tới.

Trong thời gian tới, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Long, tiếp tục phối hợp với Phòng Nội vụ thành phố Vĩnh Long để thực hiện quy trình bổ nhiệm lại theo đúng quy định./.

Tin, ảnh: Bích Ngọc