Tin hoạt động phong trào
Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Long giao lưu bóng đá chào mừng Ngày thành lập Quân đội nhân Việt Nam 22/12/2018

Trong chuỗi tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 năm 2018, nhằm tạo điều kiện cho lãnh đạo, chuyên viên các huyện, thị xã, thành phố có dịp gặp gỡ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm; qua đó cũng tạo thành phong trào thi đua, rèn luyện sức khỏe và giải trí bổ ích. Vào ngày 08 tháng 12 năm 2018, tại sân cỏ nhân tạo thầy Khiêm (cạnh trường trung học phổ thông Phạm Hùng, huyện Long Hồ) đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá nam.

Đội bóng TPVL chụp ảnh lưu niệm với đội bóng huyện Vũng Liêm

Tham gia giao lưu mỗi đơn vị thành lập một đoàn gồm lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo và cán bộ quản lý các trường; mỗi đội tham gia có 05 người, mỗi trận thi đấu 2 hiệp và mỗi hiệp 10 phút. Đội bóng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Long tham gia rất nhiệt tình, phấn khởi và hào hứng với các cầu thủ là những cán bộ quản lý vừa giỏi về công tác quản lý và vừa có kinh nghiệm trong bộ môn bóng đá như: thầy Mai Văn Trí – Hiệu trưởng trường trung học cơ sở Nguyễn Trường Tộ, thầy Lê Thành Châu - Hiệu trưởng trường trung học cơ sở Nguyễn Khuyến, thầy Huỳnh Chí Dũng - Hiệu trưởng trường tiểu học Hùng Vương,....

Các cầu thủ của đơn vị thành phố Vĩnh Long tham gia hào hứng cùng đội bạn

Kết thúc giao lưu, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội: Giải Nhất thuộc về đội bóng huyện Vũng Liêm, giải Nhì thuộc về đội bóng huyện Bình Tân, giải Ba thuộc về đội bóng thành phố Vĩnh Long.

Buổi giao lưu bóng đá mang lại nhiều ý nghĩa, diễn ra đảm bảo theo kế hoạch, thiết thực, an toàn, lành mạnh và hiệu quả./.

Tin, ảnh: Thanh Long