Tin Bậc Tiểu học
Tham gia tập huấn phương pháp giảng dạy tiếng Anh tiểu học qua bộ sách I-learn My Phonics và I-learn Smart Start

    Thực hiện theo tinh thần thông báo số 506/TB-SGDĐT về việc tập huấn phương pháp giảng dạy tiếng Anh. Ngày 14/4/2018, tại Hội trường nhà hàng Thiên Long, 38 giáo viên tiếng Anh tiểu học của thành phố Vĩnh Long cùng hơn 200 giáo viên tiếng Anh tiểu học của toàn Tỉnh đã tham dự buổi tập huấn do Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Trường Phát phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long tổ chức.

    Đến tham dự buổi tập huấn có sự có mặt của ông Phạm Văn Hồng – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng các ông/bà đại diện Lãnh đạo và  chuyên viên phụ trách chuyên môn tiếng Anh của các phòng giáo dục.

    Ngay từ đầu giờ sáng, các thầy cô giáo đã có mặt đầy đủ tại Hội trường. Đúng 7 giờ 30 phút, buổi khai giảng đã bắt đầu, ông Phạm Văn Hồng phát biểu khai mạc chương trình và chỉ đạo thực hiện để các thầy, cô giáo hiểu được tinh thần và nghiêm túc trong suốt buổi tập huấn. Ông cũng không quên nhấn mạnh tầm quan trọng của người giáo viên trong việc thực hiện đổi mới phương pháp giảng dạy, phải tìm tòi, nghiên cứu tư liệu để làm sao phát huy được tính năng động, sáng tạo và làm chủ tri thức của học sinh.

Ông Phạm Văn Hồng – Phó Giám đốc Sở Giáo dục  & Đào tạo Vĩnh Long phát biểu tại buổi tập huấn

    Tham gia giảng dạy tại buổi tập huấn là ông Stephen Robert – giáo viên đến từ nước Anh. Trong suốt buổi tập huấn, thầy cùng các học viên đã nghiên cứu chủ điểm "Effective classroom management" (Quản lý lớp học hiệu quả). Thầy Robert không chỉ diễn giải các lý thuyết mà các học viên còn cùng học thực hành các kỹ thuật quản lý lớp, chia sẻ các kinh nghiệm cũng như giới thiệu thêm một số trò chơi đạt hiểu quả giáo dục cao được áp dụng tại lớp học.

  

Giáo viên ghi chép lại các thủ thuật giảng dạy được giới thiệu trong buổi tập huấn

Ông Stephen Robert – Giảng viên buổi tập huấn chụp ảnh lưu niệm cùng giáo viên

    Có thể thấy, việc tổ chức và tham gia các khóa tập huấn như trên là một cơ hội tốt để các thầy giáo, cô giáo tại thành phố Vĩnh Long có thêm cơ hội được học tập, rèn luyện và nâng cao kĩ năng sử dụng Tiếng Anh trong giảng dạy và trong cuộc sống. Đặc biệt, giảng viên 100% bản ngữ giúp các thầy/cô nâng cao kỹ năng NGHE – NÓI tiếng Anh. Khi chia sẻ với chúng tôi, các thầy cô giáo luôn mong muốn có thêm nhiều cơ hội được rèn luyện kỹ năng này. 

    Kết thúc buổi tập huấn, Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Trường Phát đã cấp giấy chứng nhận cho các giáo viên tham gia./.

Tin, ảnh: Anh Thư  

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Thông báo

Văn bản mới

Liên kết website

Ảnh liên kết

Trường học kết nối ViolympicSMAS Bộ giáo dục và đào tạo  Tài nguyên trực tuyến  

Thông tin truy cập

Đang xem: 6
Tất cả: 18855373