Tin giáo dục
Công bố Quyết định hưu cho cán bộ quản lý giáo dục

     Trung tuần tháng 11 năm 2018, bộ phận phụ trách công tác cán bộ quản lý các trường trên địa bàn thành phố Vĩnh Long, phối hợp với đơn vị chuẩn bị cho công tác tiễn Hiệu trưởng của đơn vị nghỉ hưu vào tháng 12/2018.

     Đến dự buổi lễ công bố quyết định nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí của Hiệu trưởng trường Mầm non A, Bà Nguyễn Thị Cẩm Tú, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường 1, thành phố Vĩnh Long, cũng có phát biểu ghi nhận thành tích đóng góp của đồng chi Hiệu trưởng nhà trường trong hoạt động giáo dục và chăm sóc trẻ trên địa bàn, mong rằng trong thời gian tới, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Long, sớm có kế hoạch bổ nhiệm đủ các bộ quản lý của đơn vị nhằm giúp đơn vị hoạt động ổn định và phát triển nối tiếp thành quả mà đơn vị đã đạt được trong thời gian qua.

Bà Nguyễn Thị Cẩm Tú, Chủ tịch UBND Phường 1, tặng hoa và quà cho Cô Trần Thị Tiến trong buổi trao Quyết định nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí.

     Trong buổi lễ, công đoàn trường tổ chức tri ân, tiễn cô Trần Thị Tiến, Hiệu trưởng nhà trường về hưu sau hơn 36 năm công tác trong ngành, trong đó, hơn 26 năm công tác cho ngành GD&ĐT thành phố Vĩnh Long, với hơn 10 .năm đảm nhiệm chức vụ Hiệu trưởng tại 02 trường mầm non trên địa bàn.

Thầy Ngô Thanh Sơn, Trưởng phòng GD&ĐT TPVL trao Quyết định nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí đối với Cô Trần Thị Tiến, Hiệu trưởng trường Mầm non A.

     Cùng trong đợt, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Long, phối hợp với Đảng ủy, chính quyền xã Tân Hội, đến dự và trao quyết định nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí đối với Thầy Lâm Tòng Sơn, Hiệu trưởng trường tiểu học Lý Thường Kiệt, xã Tân Hội, thành phố Vĩnh Long sau hơn 40 năm công tác trong ngành, trong đó có hơn 17 năm đảm nhiệm chức vụ Hiệu trưởng tại các trường trên địa bàn thành phố Vĩnh Long.

Thầy Ngô Thanh Sơn, Trưởng phòng GD&ĐT TPVL trao Quyết định nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí đối với Thầy Lâm Tòng Sơn, Hiệu trưởng trường Tiểu học Lý Thường Kiệt.

     Tại buổi lễ, ngành giáo dục và đào tạo đón nhận sự quan tâm sâu sắc từ lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương sở tại, tình cảm ấm áp từ sự quan tâm chăm lo của cha mẹ học sinh qua đại diện của các ông bà là Ban Đại điện cha mẹ học sinh của đơn vị.

     Trong không khí chia tay đầy xúc động và trách nhiệm, Thầy Ngô Thanh Sơn, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Long ghi nhận thành tích đóng góp cho ngành đối với mỗi cá nhân và đơn vị, trong đó quan trọng nhất vẫn là đồng chí Hiệu trưởng là đầu tàu của đơn vị. Thầy Ngô Thanh Sơn cũng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo đảng ủy, chính quyền địa phương sở tại đã hết sức quan tâm, sát cánh cùng với Phòng GD&ĐT nhằm tạo điều kiện hết sức thuận lợi, giúp đơn vị hoàn thành nhiệm vụ. Bên cạnh đó là sự đồng hành của cha mẹ học sinh đã hết mực nhiệt tình hỗ trợ cho đơn vị. Mong rằng sự quan tâm và sự đồng hành tiếp tục phát huy trong thời gian tới.

     Trong thời gian chờ bổ nhiệm Hiệu trưởng cho đơn vị, ngành đã tham mưu và được Ủy ban nhân dân thành phố Vĩnh Long chấp thuận ra Quyết định giao quyền xử lý công việc Hiệu trưởng đối với 02 đơn vị trên. Ngành tiếp tục phối hợp với các phòng ban có liên quan, tham mưu với lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phô Vĩnh Long để thực hiện kế hoạch sắp xếp đơn vị và bố trí đủ cán bộ quản lý, tạo điều kiện cho đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

Tin, ảnh: Bích Ngọc  

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
18/06/2019 12:21

Thông báo

Văn bản mới

Liên kết website

Ảnh liên kết

Trường học kết nối ViolympicSMAS Bộ giáo dục và đào tạo  Tài nguyên trực tuyến  

Thông tin truy cập

Đang xem: 17
Tất cả: 18855293