Tin Bậc Tiểu học
Công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt, xã Tân Hội, Thành phố Vĩnh Long

Thừa ủy quyền của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Vĩnh Long, Ông Ngô Thanh Sơn, Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Vĩnh Long thành lập đoàn công tác, tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường tiểu học Lý Thường Kiệt, xã Tân Hội, thành phố Vĩnh Long.

Đến dự có các Ông, Bà là lãnh đạo Phòng GD&ĐT thành phố Vĩnh Long, lãnh đạo đảng ủy, chính quyền địa phương xã Tân Hội và Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh của trường tiểu học Lý Thường Kiệt.

Đoàn cán bộ, đại biểu và tập thể Hội đồng sư phạm trường Tiểu học Lý Thường Kiệt trong buổi công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhà trường đối với Ông Nguyễn Thanh Long

Theo đó, Ông Nguyễn Thanh Long, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Long, giữ chức vụ Hiệu trưởng trường tiểu học Lý Thường Kiệt, xã Tân Hội, thành phố Vĩnh Long kể từ ngày 01/01/2019 theo Quyết định số 5426/QĐ-UBND ngày 28/12/2018 của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Vĩnh Long.

Ông Ngô Thanh Sơn, Trưởng phòng GD&ĐT TPVL (phải) trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường tiểu học Lý Thường Kiệt cho Ông Nguyễn Thanh Long (trái)

Tại buổi công bố Quyết định, Ông Đỗ Tiệp, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Tân Hội phát biểu chỉ đạo đối với đơn vị với vai trò là cơ quan quản lý địa phương, mong mỏi sự đoàn kết nhất trí của tập thể đơn vị để giữ vững và phát huy thành quả của đơn vị cho chỉ tiêu phát triển giáo dục và đào tạo của địa phương. Đồng thời qua đó, nhắn gửi đến Lãnh đạo Phòng GD&ĐT cần có nhiều hơn nữa sự quan tâm đối với nhà trường trong quá trình chỉ đạo chuyên môn, thực hiện nhiệm vụ năm học theo quy định hiện hành, đảm bảo chỉ tiêu chất lượng về hiệu quả đào tạo, công tác phổ cập giáo dục và phát triển ưu thế trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia.

Ông Đỗ Tiệp, Chủ tịch UBND xã Tân Hội, thành phố Vĩnh Long phát biểu trong buổi công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường TH Lý Thường Kiệt, xã Tân Hội, thành phố Vĩnh Long.

Kết luận buổi công bố Quyết định bổ nhiệm, Ông Ngô Thanh Sơn, Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Vĩnh Long thống nhất chỉ đạo đơn vị thực hiện tốt quy chế chuyên môn, ổn định và phát huy hiệu quả đối với đơn vị trường học đạt chuẩn quốc gia. Tập trung duy trì khối đoàn kết tập thể mà trong đó Hiệu trưởng giữ vai trò trung tâm. Ngành tin tưởng vào năng lực của đồng chí Hiệu trưởng, tinh thần đoàn kết nhất trí của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường, cùng với sự đồng hành của ban đại diện cha mẹ học sinh và sự quan tâm của đảng ủy, chính quyền địa phương xã Tân Hội sẽ là động lực to lớn để đơn vị trường tiểu học Lý Thường Kiệt tiếp tục phát huy tiềm lực, từng bước vươn lên trong cụm trường tiểu học nói riêng và hệ thống trường tiểu học trên địa bàn thành phố Vĩnh Long nói chung, góp phần nâng chất lượng cho ngành GD&ĐT thành phố Vĩnh Long trong thời gian tới./.

Tin, ảnh:  Bích Ngọc