Tin tức sự kiện
Công bố quyết định nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí

      Thực hiện nhiệm vụ theo sự phân công của Ủy ban Nhân dân thành phố Vĩnh Long, Thầy Ngô Thanh Sơn, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Long đến công bố và trao Quyết định số 5234/QĐ-UBND ngày 19/12/2018 của Ủy ban Nhân dân thành phố Vĩnh Long về việc nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí đối với Cô Lê Thị Liên, Hiệu trưởng trường Mầm non Thực hành Măng non, trên địa bàn phường 9, thành phố Vĩnh Long.

Thầy Ngô Thanh Sơn, Trưởng phòng GD&ĐT TPVL công bố Quyết định nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí đối với cô Lê Thị Liên, Hiệu trưởng trường Mầm non Thực hành Măng non, phường 9, TPVL.

 

     Đến dự buổi công bố quyết định tại đơn vị trường có sự tham dự của đại diện Đảng ủy, Chính quyền địa phương phường 9, đồng chí là Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh của trường. Qua đó, Ông Phạm Văn Chánh, Phó Chủ tịch UBND Phường 9, ghi nhận những đóng góp tích cực của đơn vị, đặc biệt là sự tích cực chỉ đạo của Cô Hiệu trưởng trong công tác phổ cập mầm non trẻ 5 tuổi. Đồng chí ân cần gửi lời chúc đến cô Hiệu trưởng và nhắn gửi tập thể nhà trường phát huy truyển thống của đơn vị để nối tiếp việc giữ vững và phát triển đơn vị của Cô Hiệu trưởng đã tâm huyết thực hiện trong quá trình công tác.

Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng quà lưu niệm cho cô Lê Thị Liên

     Theo đó, Cô Lê Thị Liên, Hiệu trưởng trường Mầm non Thực hành Măng non được nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí kể từ ngày 01/02/2019 sau khi đã tham gia công tác trong ngành gần 34 năm, trong đó có hơn 07 năm làm Hiệu trưởng trường mầm non với nhiều thành tích nổi bậc tại các trường Mầm non Huỳnh Kim Phụng và Mầm non Thực hành Măng non.

Thầy Ngô Thanh Sơn trao Quyết định cho cô Lê Thị Liên.

     Trong thời gian chờ Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng mới cho nhà trường, ngành GD&ĐT cũng đã tham mưu trình Ủy ban Nhân dân thành phố Vĩnh Long ra Quyết định giao quyền điều hành công việc Hiệu trưởng của trường cho Cô Võ Thị Hồng Phơi, Phó Hiệu trưởng nhà trường để giải quyết, điều hành kịp tiến độ thời gian năm học và ổn định các hoạt động của đơn vị theo kế hoạch chuyên môn theo quy định.

     Kết luận chỉ đạo trong đợt công bố Quyết định đối với nhà trường, Thầy Ngô Thanh Sơn, Trưởng phòng GD&ĐT ghi nhận thành tích đóng góp của Cô Lê Thị Liên cho ngành GD&ĐT, đồng thời nhắn gửi từng cán bộ giáo viên nhân viên của đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, hỗ trợ Ban Giám hiệu nhà trường hoàn thành nhiệm vụ năm học và các phong trào đoàn thể, địa phương. Mong muốn sự đoàn kết nhất trí trong Ban lãnh đạo nhà trường trong việc chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ và tổ chức các hoạt động của đơn vị, qua đó nhắn gửi đến Cô Võ Thị Hồng Phơi cần tích cực nghiên cứu lĩnh vực quản lý về công tác tài chính, tài sản khi thực hiện xử lý công việc hiệu trưởng để làm sao thực hiện đúng quy định theo pháp luật. Qua đó, Thầy Ngô Thanh Sơn cũng gửi gắm đến Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường 9 về mối quan hệ gắn kết với địa phương, mong sự phối hợp trong thời gian tới về mặt quản lý nhà nước trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, thay mặt lãnh đạo ngành gửi lời cảm ơn và mong tiếp tục sự đồng hành của Ban Đại diện cha mẹ học sinh để hỗ trợ đơn vị trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: Bích Ngọc       

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Thông báo

Văn bản mới

Liên kết website

Ảnh liên kết

Trường học kết nối ViolympicSMAS Bộ giáo dục và đào tạo  Tài nguyên trực tuyến  

Thông tin truy cập

Đang xem: 17
Tất cả: 18910130