Tin tức sự kiện
Công bố quyết định nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí

    Chiều ngày 25/01/2019, Thầy Ngô Thanh Sơn, Trưởng phòng GD&ĐT thừa ủy quyền của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Vĩnh Long đến công bố và trao Quyết định nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí đối với Cô Lê Hồng Thắm, Hiệu trưởng trường Mầm non 5, phường 5, thành phố Vĩnh Long.

Thầy Ngô Thanh Sơn, Trưởng phòng GD&ĐT TPVL trao Quyết định nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí cho

Cô Lê Hồng Thắm, Hiệu trưởng trường Mầm non 5

    Đến dự còn có Ông Lê Văn Sự, Bí thư đảng ủy phường 5, Bà Hồ Ngọc Dung, Chủ tịch UBND phường 5, Bà La Thị Kim Thi, Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh cùng đến chia sẻ với nhà trường mà đặc biệt là đối với Cô Lê Hồng Thắm, Hiệu trưởng của trường đã gắn kết với địa phương qua hơn 26 năm công tác tại địa phương phường 5, trong đó với gần 13 năm trong vai trò là Hiệu trưởng trường Mầm non 5. 

Đoàn Đại biểu tham dự buổi công bố Quyết định nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí đối với Cô Lê Hồng Thắm,

Hiệu trưởng trường Mầm non 5, phường 5.

    Tại buổi công bố Quyết định, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường 5, ghi nhận những đóng góp tích cực của Cô Lê Hồng Thắm trong các hoạt động đảng, đoàn thể và công tác giáo dục chăm sóc trẻ tại địa phương. Qua đó, lãnh đạo đảng ủy, chính quyền địa phương mong muốn ngành sớm thực hiện quy trình bổ nhiệm hiệu trưởng cho đơn vị ổn định.

   

Ông Lê Văn Sự, Bí thư Đảng ủy phường 5, Bà Hồ Ngọc Dung, Chủ tịch UBND phường 5 phát biểu và tặng quà lưu niệm với Cô Lê Hồng Thắm, Hiệu trưởng.

    Trong buổi công bố quyết định, Thầy Ngô Thanh Sơn, Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Vĩnh Long, tiếp thu, ghi nhận quá trình đóng góp cho ngành giáo dục đối với Cô Lê Hồng Thắm, Hiệu trưởng nhà trường. Thay mặt lãnh đạo ngành ghi nhận sự quan tâm, phối hợp của lãnh đạo địa phương đối với ngành, với trường; sự đồng hành của Cha mẹ học sinh trong thời gian qua và mong tiếp tục đón nhận tình cảm gắn kết nhiều hơn trong thời gian tới.  Đồng thời, Thầy Ngô Thanh Sơn, Trưởng phòng GD&ĐT giao nhiệm vụ xử lý công việc nhà trường cho Cô Nguyễn Thị Hồng Thu, Phó Hiệu trưởng trong thời gian ngành đang thực hiện quy trình bổ nhiệm hiệu trưởng cho đơn vị. Qua đó, ghi nhận đề nghị của lãnh đạo địa phương trong công tác bổ nhiệm hiệu trưởng cho đơn vị trong thời gian sớm nhất, giúp đơn vị kịp thời tổ chức các hoạt động, hoàn thành nhiệm vụ năm học và đảm bảo chế độ chính sách đối với cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và trẻ trong nhà trường./.

 

Tin, ảnh: Bích Ngọc        

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Thông báo

Văn bản mới

Liên kết website

Ảnh liên kết

Trường học kết nối ViolympicSMAS Bộ giáo dục và đào tạo  Tài nguyên trực tuyến  

Thông tin truy cập

Đang xem: 12
Tất cả: 18910168