Hoạt động khác
Các hoạt động tổ chức ngày Tết quân dân năm 2019
Ngày 24/1/2019 và ngày 25/1/2019, Nhân dịp mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019 tại ấp Vĩnh Bình, xã Tân Ngãi, Thành phố Vĩnh Long, Ban Chỉ huy Quân sự phối hợp với các ban ngành, đoàn thể TPVL và các phường xã tổ chức ngày hội "Tết quân – dân", năm 2019. Đây là năm thứ ba, TPVL tổ chức Tết Quân – Dân với quy mô cấp TP trên địa bàn.

    Tổ chức các hoạt động viếng nghĩa trang liệt sĩ, giúp nhân dân làm vệ sinh, công trình phúc lợi xã hội, sữa chữa nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết, tặng quà cho gia đình chính sách; tổ chức các trò chơi dân gian; các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ Mừng Đảng – Mừng xuân, cùng với nhân dân tổ chức gói bánh tét, bánh lá dừa và bữa cơm đoàn kết quân dân.

Lễ Khai mạc Tết quân dân năm 2019

Tổ chức gói bánh tét và nấu bánh tét

ngày Tết quân dân năm 2019

Lễ bàn giao nhà tình nghĩa Tết quân dân năm 2019

    Tết quân dân năm nay với các hoạt động nổi bật như: Tuyên truyền ôn lại truyền thống đấu tranh hào hùng và tình đoàn kết gắn bó máu thịt quân dân, truyền thống của dân tộc, của địa phương và LLVT TP, truyền thống đoàn kết quân dân, đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất là chính sách hậu phương quân đội, chính sách đối với người có công.

    Với phương châm "Cùng ăn, cùng ở, cùng làm với dân", Tết Quân – Dân năm 2019 càng thêm rộn ràng với sự tham gia tích cực của các cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên ở các ban ngành đoàn thể TPVL về sinh hoạt chung với nhân dân, qua đó thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa nhân dân với chính quyền địa phương.

    Với nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực của ngày hội tết Quân – Dân, sự đồng hành của lực lượng vũ trang thành phố Vĩnh Long đã để lại ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc trong lòng người dân, trở thành nét đẹp văn hóa, mang tính nhân văn sâu sắc thể hiện tình cảm sự tri ân công lao nuôi dưỡng, đùm bọc của của các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.

Tin, ảnh:  Thanh Bình      

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Thông báo

Văn bản mới

Liên kết website

Ảnh liên kết

Trường học kết nối ViolympicSMAS Bộ giáo dục và đào tạo  Tài nguyên trực tuyến  

Thông tin truy cập

Đang xem: 5
Tất cả: 18812311