Tin giáo dục
Điều động, luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ quản lý trên địa bàn thành phố Vĩnh Long

Được sự chấp thuận của Ủy ban Nhân dân thành phố Vĩnh Long, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Long, phối hợp với Phòng Nội vụ thành phố Vĩnh Long tiến hành thực hiện các quy trình và thủ tục đề nghị Điều động, luân chuyển, bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng đối với Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng đã đủ 2 nhiệm kỳ công tác tại một đơn vị.

Tham gia tiếp đoàn Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Long, tại mỗi đơn vị đều có sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền địa phương, cùng có sự đồng hành của Ban Đại diện cha mẹ học sinh của trường tạo nên không khí trang trọng hơn cho buổi công bố Quyết định.

Trong đợt, có 06 đồng chí được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm, trong đó có 02 đồng chí Phó Hiệu trưởng cấp trung học cơ sở được thực hiện điều động luân chuyển, 02 đồng chí Hiệu trưởng và 01 đồng chí Phó Hiệu trưởng cấp tiểu học được điều động luân chuyển, 01 đồng chí Phó Hiệu trưởng cấp tiểu học được điều động bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường tiểu học.

Theo đó, Cô Nguyễn Thùy Cẩm Nhung, Hiệu trưởng trường Tiểu học Phạm Hùng, giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Trương Định. Cô Tăng Thị Vinh Hoa, Hiệu trưởng trường tiểu học Trương Định, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Du. Cô Nguyễn Kim Chung, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Du, giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiể học Phạm Hùng. Thầy Lê Văn Lai, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Hữu Huân. Cô Lê Thị Kim Bích, Phó Hiệu trưởng trường THCS Cao Thắng, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Đình Chiểu. Thầy Huỳnh Chí Cường, Phó Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Đình Chiểu, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THCS Cao Thắng.

Ông Ngô Thanh Sơn, Trưởng phòng GD&ĐT TPVL trao Quyết định điều động, luân chuyển, bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng đối với Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng đã đủ 2 nhiệm kỳ công tác tại một đơn vị.

Tính đến thời điểm, ngành đã thực hiện theo chương trình kế hoạch điều động luân chuyển cán bộ quản lý đủ 02 nhiệm kỳ công tác tại một đơn vị theo đúng quy định, trong đó có phối hợp việc điều động, bổ nhiệm nhằm đảm bảo đủ cơ cấu số lượng đội ngũ cán bộ quản lý cho đơn vị.

Trong thời gian tới, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Long, tiếp tục phối hợp với Phòng Nội vụ thành phố Vĩnh Long, rà soát, xây dựng kế hoạch tham mưu, trình Ủy ban Nhân dân thành phố Vĩnh Long cho chủ trương thực hiện việc điều động luân chuyển cán bộ quản lý trường học đã đủ 02 nhiệm kỳ công tác tại một đơn vị theo thời điểm đúng quy định, nhằm thực hiện nghiêm túc công tác cán bộ trên địa bàn trong lĩnh vực quản lý nhà nước về giáo dục và đào tạo./.

Tin, ảnh: Bích Ngọc