Tin giáo dục
Câu lạc bộ quốc tế thành phố ĐONGUCHEON – Hàn Quốc đến trao học bổng tại trường TH lê Lợi và trường THCS Lương Thế Vinh

    Được sự chấp thuận của UBND tỉnh Vĩnh Long và UBND thành phố Vĩnh Long câu lạc bộ quốc tế thành phố  ĐONGUCHEON – Hàn Quốc đến giao lưu và trao học bổng học sinh nghèo cho trường TH lê Lợi và trường THCS Lương Thế Vinh.

     Trường Tiểu học Lê Lợi thuộc phường 3, TP Vĩnh Long . Trường được sáp nhập từ 2 ngôi trường TH Lê Lợi và trường TH Ngô Quyền từ 8/2017.  Hiện tại trường TH Lê Lợi có 2 điểm trường, tổng số 21 lớp và 783 học sinh. Đa số học sinh là con em gia đình nghèo sống bằng nghề làm thuê. Tuy hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng hầu hết các em có thái độ học tập rất chăm chỉ. Thầy cô của trường luôn tận tụy với nghề, hết lòng  yêu thương học sinh, chất lượng giáo dục của nhà trường luôn bền vững với tỉ lệ hoc sinh lên lớp 100% hàng năm.

     Dù CSVC còn thiếu thốn so với các trường bạn nhưng thầy trò nhà trường luôn vượt qua khó khăn với tinh thần trách nhiệm cao hoàn thành nhiệm vụ học tập và giảng dạy. Được sự quan tâm của UBND thành phố Vinh Long cùng các mạnh thường quân đầu tư xây dựng CSVC cho trường và hỗ trợ học sinh về vật chất. Đăc biệt trường TH Lê Lợi ngày 14/03/2019 vinh dự đón nhận tấm lòng vàng  của câu lạc bộ quốc tế thành phố  ĐONGUCHEON – Hàn Quốc trao tặng học bổng cho 30 em học sinh nghèo,  học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập để  tiếp sức cho các em tiếp tục với ước mơ đến trường với số tiền là 1.500 USD.

Hình ảnh học sinh nghèo trường TH Lê Lợi nhận học bổng của câu lạc bộ quốc tế

thành phố  ĐONGUCHEON – Hàn Quốc

Hình ảnh Chủ tịch câu lạc bộ quốc tế thành phố  ĐONGUCHEON – Hàn Quốc

trao học bổng cho học sinh nghèo trường TH Lê Lợi (đứng phía bên trái)

     Trường THCS Lương Thế Vinh thuộc phường 8, TP Vĩnh Long . Trường tổng số 16 lớp và 526 học sinh. Đa số học sinh là con em gia đình nghèo sống bằng nghề làm thuê. Có cảnh gia đình khó khăn nhưng hầu hết các em có thái độ học tập rất chăm chỉ. Thầy cô của trường luôn tận tụy với nghề, hết lòng  yêu thương học sinh, chất lượng giáo dục của nhà trường luôn bền vững với tỉ lệ học sinh tốt nghiệp THCS hàng năm đạt 100 %.

     Được sự quan tâm của UBND thành phố Vinh Long cùng các tổ chức, các doanh nghiệp và mạnh thường quân đã đầu tư và tài trợ CSVC cho trường và hỗ trợ học sinh về vật chất. Đăc biệt trường THCS Lương Thế Vinh ngày 14/03/2019 đón nhận  tài trợ  của câu lập bộ quốc tế thành phố  ĐONGUCHEON – Hàn Quốc trao tặng học bổng cho 30 em học sinh nghèo,  học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập để  tiếp sức cho các em tiếp tục với ước mơ đến trường với số tiền là 1.500 USD.

Hình ảnh Chủ tịch câu lạc bộ quốc tế thành phố  ĐONGUCHEON – Hàn Quốc trao học bổng cho học sinh nghèo trường THCS Lương Thế Vinh (đứng phía bên trái)

Hình ảnh Đoàn câu lạc bộ quốc tế thành phố  ĐONGUCHEON – Hàn Quốc trao học bổng cho học sinh nghèo trường THCS Lương Thế Vinh (đứng phía bên trái)

     Chủ tịch câu lạc bộ quốc tế thành phố  ĐONGUCHEON – Hàn Quốc muốn các em học sinh trường TH Lê Lợi và trường THCS Lương Thế Vinh được nhận học bổng ngày hôm nay tiếp tục phấn đấu học tập tốt, xứng đáng với sự quan tâm của các mạnh thường quân, các cấp lãnh đạo./.

Tin, ảnh: Thanh Bình  

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
20/07/2019 01:08

Thông báo

Văn bản mới

Liên kết website

Ảnh liên kết

Trường học kết nối ViolympicSMAS Bộ giáo dục và đào tạo  Tài nguyên trực tuyến  

Thông tin truy cập

Đang xem: 8
Tất cả: 18910188