Tin tức sự kiện
Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Long công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Trần Phú

Sáng ngày 29/3/2019, Ông Trần Dũ Lộc, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Long đến công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Trần Phú cho Ông Phan Thái Đức, Hiệu trưởng trường THCS Trần Phú, phường 4, thành phố Vĩnh Long.

Ông Trần Dũ Lộc, Phó Trưởng phòng GD&ĐT (bên phải) trao Quyết định Bổ nhiệm lại cho Ông Phan Thái Đức,

Hiệu trưởng trường THCS Trần Phú (bên trái).

Theo đó, Ông Phan Thái Đức, Hiệu trưởng trường THCS Trần Phú được bổ nhiệm lại trong nhiệm kỳ 5 năm, kể từ ngày 24/3/2019. Qua 5 năm được điều động công tác giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Trần Phú, Ông Phan Thái Đức đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được lãnh đạo các cấp ngành tin tưởng giao nhiệm vụ, trong đó nổi bậc là công tác xây dựng trường THCS đạt chuẩn quốc gia, đánh dấu bước phát triển vượt bậc trong quá trình làm cán bộ quản lý với vai trò là Hiệu trưởng của trường THCS. Tại buổi nhận Quyết định bổ nhiệm lại, Ông Phan Thái Đức phát biểu quyết tâm hơn nữa trong việc chỉ đạo, điều hành đơn vị, giữ vững và phát huy thành tích đơn vị ngày càng nổi bậc hơn, đồng thời hứa hẹn sự công tâm khách quan trong xử lý công việc và quản lý tài chính, tài sản đơn vị nhằm góp phần nâng cao niềm tin trong tập thể hội đồng sư phạm trong nhiệm kỳ thứ II tại đơn vị.

Ông Trần Văn Biển, Phó Bí thư Đảng ủy phường 4, phát biểu nhân buổi công bố và

trao Quyết định Bổ nhiệm lại Hiệu trưởng trường THCS Trần Phú.

Bên cạnh sự nổ lực của cá nhân trong vai trò trách nhiệm Hiệu trưởng đơn vị, sự hỗ trợ hợp tác của tập thể giáo viên, nhân viên trong đơn vị thì nhà trường còn được sự quan tâm sâu sắc từ chính quyền địa phương đã tạo điều kiện chăm lo cho giáo dục trên địa bàn đến từng đơn vị. Đến dự và chúc mừng cho đồng chí Hiệu trưởng đơn vị được bổ nhiệm lại, Ông Trần Văn Biển, Phó Bí thư Đảng ủy phường 4 đã có những nội dung trao đổi hết sức chân tình về công tác cán bộ, đồng thời nhắc nhở đơn vị luôn giữ vững sự đoàn kết nhất trí để tiếp tục phát triển đơn vị cao hơn nữa trong những năm tiếp theo trong nhiệm kỳ thứ II của đồng chí Hiệu trưởng tai đơn vị.

Ông Trần Dũ Lộc, Phó Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo trong buổi công bố và

trao Quyết định Bổ nhiệm lại Hiệu trưởng trường THCS Trần Phú.

Kết luận chỉ đạo đơn vị trong công tác bổ nhiệm lại cán bộ quản lý và định hướng thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của ngành, Ông Trần Dũ Lộc, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo nhấn mạnh công tác giữ vững chất lượng và hiệu quả hoạt động đối với đơn vị trường trung học đạt chuẩn quốc gia, đạt chuẩn là khó, giữ chuẩn càng khó hơn, đặc biệt trong thời gian tới ngành đang thực hiện thông tư mới về công tác kiểm tra công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia, trong đó có gắn kết quả thực hiện kiểm định chất lượng giáo dục của đơn vị. Trong thời gian tới, lãnh đạo nhà trường cần tập trung thực hiện công tác kiểm định chất lượng đơn vị đạt theo mức quy định tương ứng với chuẩn đã đạt để giữ vững danh hiệu trường THCS đạt chuẩn quốc gia, xây dựng kế hoạch thu hút học sinh trên địa bàn qua kết quả hoạt động của đơn vị trong việc từng bước tạo lòng tin đối với nhân dân về thành tích thi đua trong chuyên môn và phong trào của ngành. Qua đó, Ông Trần Dũ Lộc cũng nhấn mạnh công tác xây dựng tập thể đoàn kết, nhất trí cao nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp, thể hiện qua sự minh bạch, công bằng trong quản lý của Hiệu trưởng nhà trường, nhắc nhở đến mỗi thành viên từ cán bộ quản lý, giáo viên đến nhân viên thực hiện nghiêm túc đạo đức nhà giáo, đạo đức nghề nghiệp, xác định vai trò, trách nhiệm của mỗi thành viên trong đơn vị để có hướng phối hợp xậy dựng kế hoạch phát triển nhà trường đạt chất lượng hoạt động cao hơn trong năm học 2018-2019 và những năm học tiếp theo./.

Tin, ảnh: Bích Ngọc