Tin Bậc Tiểu học
Khảo sát thanh lý công trình Trường tiểu học Lý Thường Kiệt xã Tân Hội - TP Vĩnh Long; Hạng mục: Khối 02 phòng học (Mỹ Phú)

Thực hiện Nghị định số: 151/2017/NĐ-CP ngày 26/12/2017 của Chính Phủ "Quy định chi tiết một số điều của luật quản lý, sử dụng tài sản công"

Thực hiện Thông tư số 144/2017/TT-BTC ngày 29/12/2017 của Bộ Tài chính về hướng dẫn một số nội dung của Nghị định số 151/2017/NĐ-CP ngày 26/12/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công ;

Thực hiện Nghị quyết số 120/2018/NQ-HĐND ngày 06/07/2018 của Hội đồng nhân dân tỉnh Vĩnh Long Ban hành quy định phân cấp quản lý, sử dụng tài sản công tại cơ quan, tổ chức, đơn vị thuộc phạm vi quản lý của tỉnh Vĩnh Long;

Thực hiện Quyết định số : 6008/QĐ-UBND ngày 11/10/2016 của Ủy ban nhân dân Thành phố Vĩnh Long Về việc phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng Công trình: Trường tiểu học Lý Thường Kiệt, xã Tân Hội TP Vĩnh Long; Hạng mục: Xây dựng khối 04 phòng học, phòng chức năng;

Thực hiện công văn số: 207/PGDĐT ngày 01/04/2019 của Phòng Giáo dục & Đào tạo TP Vĩnh Long  Về việc xin thanh lý tài sản của Trường tiểu học Lý Thường Kiệt xã Tân Hội thành phố Vĩnh Long;

Vào lúc 08 giờ 00 phút, ngày 19/04/2019 tại Trường tiểu học Lý Thường Kiệt xã Tân Hội thành phố Vĩnh Long Phòng Tài chính – Kế hoạch thành phố Vĩnh Long mời:

Thành phần tham dự:

1. Ông Ngô Thanh Sơn - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố  Vĩnh Long

2. Ông Phạm Quốc Khải - P. Trưởng phòng Tài Chính - Kế Hoạch: Chủ tịch hội đồng

3. Ông Nguyễn Minh Lộc - CV Phòng Tài chính - Kế hoạch: Thành viên Hội đồng

4. Ông Hồ Minh Trưởng - CV Phòng Quản lý đô thị: Thành viên Hội đồng

5. Ông Nguyễn Hiển Vinh – CV Phòng Kinh Tế: Thành viên Hội đồng

6. Ông Phạm Thanh Bình - Kế toán Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Vĩnh Long

7. Ông Nguyễn Thanh Long – Hiệu trưởng trường tiểu học Lý Thường Kiệt

8. Bà Đinh Thị Mơ – Kế toán trường tiểu học Lý Thường Kiệt

Đoàn khảo sát thanh lý công trình Trường tiểu học Lý Thường Kiệt xã Tân Hội TP Vĩnh Long khối 02 phòng học (Mỹ Phú)

Nội dung:

Qua khảo sát thực tế phần tài sản thanh lý vật tư công trình Trường tiểu học Lý Thường Kiệt xã Tân Hội TP Vĩnh Long khối 02 phòng học (Mỹ Phú), để chuẩn bị cho công tác bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công xây dựng công trình mới (khối 04 phòng học, phòng chức năng), đúng thời gian qui định. Hội đồng định giá và thanh lý tài sản TP Vĩnh Long có những ghi nhận, cụ thể như sau:

Dãy phòng học Mỹ phú : Nhà cấp 4 (02 phòng học)

+ Năm xây dựng : 2007

+ Diện tích xây dựng : 10,2m x 8,2m = 83,64m2

+ Nguyên giá theo sổ sách kế toán : 208.000.000 đồng

+ Giá trị còn lại theo sổ sách kế toán (đến 31/12/2018): 55.390.400 đồng

+ Kết cấu : Móng cột bằng BTCT, mái tole, có trần, nền lót gạch bông, tường xây tô gạch dày 10cm.

Hiện Trạng: Tại thời điểm khảo sát công trình trên đã xuống cấp, tường xuất hiện nhiều vết nứt và bong tróc, nền bị lún nứt nhiều nơi.

Hiện Trạng thanh lý công trình Trường tiểu học Lý Thường Kiệt xã Tân Hội - TP Vĩnh Long;

Hạng mục: Khối 02 phòng học (Mỹ Phú)

Qua kết quả khảo sát phần vật tư thanh lý công trình Trường tiểu học Lý Thường Kiệt xã Tân Hội TP Vĩnh Long khối 02 phòng học (Mỹ Phú), Hội đồng thống nhất thanh lý tài sản với nội dung nêu trên và làm căn cứ để trình Uỷ ban nhân dân TP Vĩnh Long cho chủ trương thanh lý./.

Tin, ảnh : Thanh Bình