Tin giáo dục
Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Long thực hiện Dự án đầu tư trang thiết bị hệ thống âm thanh cho các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Long

Được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Thành ủy, UBND thành phố và sự hỗ trợ tích cực các cơ quan hữu quan, ban ngành của Thành phố Vĩnh Long đã tạo sự thống nhất trong hoạt động XDCB, cấp thiết bị dạy và học cho các trường đáp ứng yêu cầu phục vụ tốt hoạt động dạy và học.

Căn cứ vào yêu cầu và tình hình thực tế của ngành, Phòng Giáo dục và Đào tạo đề xuất dự án Trang bị hệ thống âm thanh cho các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Vĩnh Long, nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh của các trường, giúp các em học sinh có điều kiện tiếp cận những kiến thức khoa học thực tiễn từ đó nâng cao năng lực thực hành, phát huy năng lực tự học, tự nghiên cứu, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Thực hiện Quyết định số 22825QĐ-UBND ngày 15/5/2019 của Chủ tịch UBND thành phố Vĩnh Long Phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án đầu tư trang thiết bị hệ thống âm thanh cho các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Long;

Thực hiện Quyết định số 2844/QĐ-UBND ngày 06/6/2019 của Chủ tịch UBND thành phố Vĩnh Long về việc phê duyệt dự án đầu tư trang thiết bị hệ thống âm thanh cho các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Long;

Thực hiện Quyết định số 2983/QĐ-UBND ngày 13/6/2019 của Chủ tịch UBND thành phố Vĩnh Long về việc phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu dự án đầu tư trang thiết bị hệ thống âm thanh cho các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Long.

Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Long thực hiện theo quyết định về việc phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu dự án đầu tư trang thiết bị hệ thống âm thanh cho các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở đã ký hợp đồng với các đơn vị tư vấn và đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh gồm:

1. Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Long ký hợp đồng tư vấn lập dự án với Công ty CP TMDV xây dựng Kiến Phát.

2. Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Long ký hợp đồng tư vấn lập hồ sơ mời thầu và chấm thầu với Công ty TNHH tư vấn xây dựng Phát Lộc.

3. Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Long ký hợp đồng cung cấp thiết bị hệ thống âm thanh với Công ty TNHH thiết bị Thắng Lợi.

4. Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Long ký hợp đồng Giám sát với Công ty TNHH MTV tư vấn và xây dựng Tân An Vĩnh Long.

5. Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Long ký hợp đồng Quản lý dự án với Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố Vĩnh Long.

6. Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Long ký hợp đồng lập thiết kế dự toán với Công ty TNHH tư vấn xây dựng Thuận Thảo.

Tổng kinh phí đầu tư trang thiết bị hệ thống âm thanh cho các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở: 4.264.010.000 đồng

Thời gian thực hiện: 90 ngày (từ tháng 6/2019 và thời gian hoàn thành: tháng 8/2019)

Hình ảnh nghiêm thu và hướng dẫn sử dụng thiết bị hệ thống âm thanh tại trường MNSC Trường An

Hình ảnh nghiêm thu và hướng dẫn sử dụng thiết bị hệ thống âm thanh tại trường Tiểu học Lê Hồng Phong

Đầu tư Trang bị hệ thống âm thanh cho các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở hoàn thành nhằm đảm bảo đủ điều kiện thực hiện công tác sinh hoạt, giảng dạy,  học tập cho các trường và góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo trên địa bàn thành phố Vĩnh Long./.

Tin, ảnh: Thanh Bình