Tin Mầm non
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh Bậc mầm non, năm học 2017-2018

     Sáng ngày 05/3/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Long long trọng tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc mầm non, năm học 2017-2018.

     Về tham dự Hội thi có 8 đơn vị Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Vĩnh Long, mỗi đơn vị thành lập một đội tuyển, số lượng thành viên đội tuyển không quá 5% số giáo viên đang dạy lớp của đơn vị.

Bà Trương Thanh Nhuận, Phó giám đốc Sở GD&ĐT-Trưởng ban tổ chức hội thi trao cờ lưu niệm cho các Phòng Giáo dục và Đào tạo

     Đến với Hội thi năm nay, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành lập đội tuyển tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh gồm 24 giáo viên, đã được xét chọn hội đủ các điều kiện dự thi và có thành tích nổi bật trong các phong trào của bậc học mầm non.

     Các giáo viên tham gia Hội thi đến từ các trường: Mầm non A; MN Huỳnh Kim Phụng; nhà trẻ Hoa Lan; Mầm non 2; Mầm non 3; MN Sao Mai; Mầm non 5; Mầm non 9; MN Sơn Ca Tân Ngãi; MN Tuổi Xanh 2.

Bà Trương Thanh Nhuận, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT chụp hình lưu niệm với giáo viên dự thi đơn vị thành phố Vĩnh Long

     Theo quy định của hội thi, giáo viên phải dự thi 02 bài thi gồm: bài thi kiểm tra năng lực và bài thi thực hành tổ chức hoạt động giáo dục. Sau khai mạc, các giáo viên sẽ tham dự bài thi kiểm tra năng lực.

     Hội thi nhằm giúp cho CBQL và GVMN thể hiện năng lực chuyên môn, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức môi trường học tập cho trẻ, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng đồ chơi. Đồng thời tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu GVDG bậc học mầm non, góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích, động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo trong các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non./.

Tin, ảnh: Huyền Trang.

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Thông báo

Văn bản mới

Liên kết website

Ảnh liên kết

Trường học kết nối ViolympicSMAS Bộ giáo dục và đào tạo  Tài nguyên trực tuyến  

Thông tin truy cập

Đang xem: 9
Tất cả: 18973989