Tin Mầm non
Đội tuyển Phòng Giáo dục và Đào tạo thi thực hành Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc mầm non

     Sáng ngày 08/3/2018 Ban tổ chức Hội thi GVDG cấp tỉnh bậc mầm non tổ chức cho đội tuyển TPVL bốc thăm 02 hoạt động giáo dục, trong đó có 01 hoạt động học và 01 hoạt động góc hoặc 01 hoạt động ngoài trời; thời gian diễn ra 02 hoạt động giáo dục trong vòng 7 ngày kể từ ngày bốc thăm.

     Theo lịch phân công của Ban tổ chức Hội thi, đơn vị thành phố Vĩnh Long thực hiện bài thi thực hành tổ chức hoạt động giáo dục từ ngày 14/3/2018-15/3/2018 tại 3 điểm trường: MN Huỳnh Kim Phụng, MN Sao Mai, Mầm non 9.

     Trong 2 ngày tại 3 điểm trường đồng loạt diễn ra nội dung thi thực hành theo từng hoạt động cụ thể đã được giáo viên lựa chọn đề tài sau khi có kết quả bốc thăm; các giáo viên đầu tư nghiên cứu, xây dựng kế hoạch phù hợp với chủ đề và nhận thức từng lứa tuổi, trong suốt thời gian lên lớp giáo viên đã truyền tải hết mục tiêu bài dạy cho trẻ, mạnh dạn đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức lớp, sáng tạo trong việc làm đồ dùng dạy học, tận dụng phế liệu, nguyên vật liệu có sẵn của địa phương, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy… thiết kế môi trường trong và ngoài lớp học theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

   

Cô Nguyễn Thị Kiều Tiên GV Trường Huỳnh Kim Phụng đang tổ chức hoạt động tạo hình tại lớp Chồi 1, trường MN Sao Mai.

     Trẻ có kiến thức vững vàng, có kỹ năng hợp tác nhóm và cùng với cô tham gia vào các hoạt động trong thời gian diễn ra hoạt động giáo dục.

     Ban giám khảo làm việc theo đúng quan điểm chỉ đạo của Ban tổ chức Hội thi với tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng, gần gũi, không tạo áp lực cho giáo viên. Sau khi BGK hoàn tất biên bản đã tiến hành mời Ban giám hiệu và giáo viên để trao đổi, rút kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục, với mục đích nâng cao chất lượng  giáo dục mầm non.

Một số hình ảnh hoạt động trong ngày thi thực hành

   

   

   

Ban giám khảo cùng tham gia hoạt động với các cháu

Tin, ảnh: Huyền Trang.

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Thông báo

Văn bản mới

Liên kết website

Ảnh liên kết

Trường học kết nối ViolympicSMAS Bộ giáo dục và đào tạo  Tài nguyên trực tuyến  

Thông tin truy cập

Đang xem: 6
Tất cả: 18974093