Tin Mầm non
Trường Mầm non Sơn Ca Trường An tiếp đoàn kiểm tra công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Tháng 01 năm 2013 Trường MN Sơn Ca Trường An được Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Long công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên đã quyết tâm phấn đấu đạt các tiêu chuẩn trường đạt chuẩn quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với đội ngũ CBQL có kinh nghiệm trong công tác quản lý; giáo viên, nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình trong công tác, biết học tập và chia sẻ kinh nghiệm trong các lĩnh vực hoạt động; giáo viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, năng động, tích cực tham gia các phong trào mà nhà trường và ngành phát động.

Bảo đảm các hoạt động chăm sóc, giáo dục có chất lượng toàn diện, đạt được tiêu chuẩn về chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ; thực hiện tốt công tác an toàn vệ sinh thực phẩm và xây dựng trường học an toàn phòng chống tai nạn thương tích trong nhà trường.

Sau 5 năm tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường đã không ngừng phấn đấu và giữ vững các tiêu chuẩn trường đạt chuẩn quốc gia; trường đã tự kiểm tra và gửi tờ trình về Phòng Giáo dục và Đào tạo đề nghị kiểm tra công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 (lần 2).

Thực hiện theo Quyết định số 67 của Ủy ban nhân dân thành phố Vĩnh Long, ngày 06 tháng 02 năm 2018 Phòng Giáo dục và Đào tạo đến làm việc tại trường MN Sơn Ca Trường An, tại buổi làm việc Ông Ngô Thanh Sơn, Trưởng Phòng GD&ĐT đề nghị Ban giám hiệu trường luôn quan tâm đến việc xây dựng trường chuẩn quốc gia, thường xuyên đối chiếu các tiêu chuẩn, nâng cao trình độ đào tạo chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên, cũng  như nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục.

Ông Ngô Thanh Sơn, Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu trong buổi kiểm tra.

Bên cạnh đó, Ông nhắc nhở các thành viên đoàn kiểm tra làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, đối chiếu các tiêu chuẩn và xem hồ sơ minh chứng từ đó tư vấn, hướng dẫn nhà trường khắc phục những sai sót, để chuẩn bị đón đoàn kiểm tra của Sở Giáo dục và Đào tạo trong thời gian tới.

Đoàn kiểm tra Phòng GD&ĐT làm việc với trường.

Qua kiểm tra Ông Ngô Thanh Sơn - Trưởng phòng GD&ĐT kết luận trường MN Sơn Ca Trường An đạt 5/5 tiêu chuẩn trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Phòng GD&ĐT làm báo cáo trình UBND thành phố đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long về thẩm định công nhận trường đạt chuẩn quốc gia ./.

Tin, ảnh: Huyền Trang.